วัตถุประสงค์หลักของ Be Well MC คือ การดูแลสุขภาพของครอบครัวแบบองค์รวม

แพทย์พยาบาลนักกายภาพบำบัดและเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์อื่น ๆ ของเราจะให้บริการดูแลรักษาเบื้องต้นที่คลินิกและมีบริการการให้คำปรึกษาทางโทรศัพท์สำหรับสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน

ทางคลินิกยินดีต้อนรับลูกค้าทุกคนถึงแม้คุณจะไม่ใช่สมาชิก สามารถเข้ารับบริการในเวลาทำการของคลินิกได้ทุกวัน สำหรับสมาชิกของคลินิกจะได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมอย่างเต็มรูปแบบ ลูกค้าทุกคนจะได้รับการดูแลใส่ใจอย่างใกล้ชิดซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของการให้บริการของคลินิก  พื้นที่ในการให้บริการในการเยี่ยมบ้านกับสมาชิกของบีเวล เมดิคอลเซ็นเตอร์ ควรอยู่ในรัศมีการเดินทางประมาณ 20 นาที  สำหรับสมาชิกนอกพื้นที่ดังกล่าวก็ยังมีการให้บริการแต่มีค่าบริการเพิ่มเติมตามระยะทาง

ท่านผู้ที่สนใจสามารถสมัครสมาชิกได้ทางออนไลน์ผ่านเวปไซต์หรือมาสมัครด้วยตนเองที่บีเวล เมดิคอลเซ็นเตอร์ หลังจากที่ท่านได้สมัครสมาชิกแล้ว ท่านจะได้รับการตรวจเลือดและตรวจสุขภาพโดยแพทย์ประจำบ้าน ท่านจะได้รับสมุดบันทึกรายการยา(กรณีที่ท่านมีโรคประจำตัว) สิ่งนี้จะเป็นประโยชน์หากจำเป็นต้องได้รับการรักษาฉุกเฉินเมื่ออยู่นอกหัวหิน

สมาชิก Be Well MC ได้รับสิทธิพิเศษที่คลินิกของเรา รวมถึงการลดราคาการให้บริการด้านสุขภาพ การตรวจทางห้องปฏิบัติการ และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

Be Well MC ได้ร่วมมือกับผู้ให้บริการทุติยภูมิสำหรับผู้ป่วยที่ต้องการการตรวจพิเศษหรือการรักษาในโรงพยาบาล โดยส่งไปรับการปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ และติดตามผลการรักษาร่วมกันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลลูกค้าอย่างครอบคลุม  หากจำเป็นที่จะต้องปรึกษาผู้เชี่ยวชาญท่านที่สองเพื่อให้เกิดความชัดเจนยิ่งขึ้นในการตัดสินใจที่จะรับการรักษาหรือตรวจวินิจฉัยเพิ่มเติม ทางเราก็สามารถอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าได้ถ้าจำเป็น

ข้อจำกัดในการให้บริการ:  Be Well MC ไม่มีศูนย์การบาดเจ็บฉุกเฉิน เช่น x-ray ในกรณีเหตุการณ์สำคัญ เช่น กรณีสงสัยว่ามีกระดูกหัก, หมดสติฉับพลัน, หรือเจ็บหน้าอกอย่างรุนแรง, งูกัด ทางคลินิกแนะนำให้คุณติดต่อแผนกฉุกเฉินของโรงพยาบาลใกล้เคียงหรือโทร 1669 หรือคุณสามารถโทรหาเราเพื่อขอรับการแนะนำ แต่ผู้ป่วยจะต้องไปที่โรงพยาบาลโดยตรง