มูลนิธิ Be Well Child Care Foundation (BWCCF) ก่อตั้งขึ้นเพื่อให้เราสามารถช่วยเหลือเด็กในประเทศไทยที่ต้องการการดูแลทางการแพทย์อย่างเร่งด่วน คลิก ที่นี่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BWCCF และคุณสามารถติดตามความคืบหน้าของเด็กๆ ที่ BWCCF สนับสนุนได้ที่นี่

 

 

Uno อายุหนึ่งขวบเมื่อเราได้รับใบสมัครเพื่อขอรับการสนับสนุน เขาเป็นผู้ลี้ภัยชาวกะเหรี่ยงที่มีอาการ VACTERL Association Syndrome หลังการผ่าตัด 2 ครั้ง สุขภาพของ Uno ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง

หากต้องการอ่านเกี่ยวกับ Uno และความคืบหน้าของเขา : คลิก ที่นี่

ดูโอเป็นเด็กชายอายุ 4 ขวบที่ต้องเข้ารับการรักษาโรคไต เขามีการตรวจชิ้นเนื้อไตและกำลังได้รับยาสำหรับอาการของเขา

หากต้องการอ่านเกี่ยวกับ Duo และความคืบหน้าของเขา : คลิก ที่นี่

Trio ขณะที่หนีออกจากบ้านของเธอล้มลงและได้รับบาดเจ็บที่ท่อนปลายด้านซ้ายหักและรัศมีซึ่งรักษาไม่ถูกต้องและจำเป็นต้องได้รับการผ่าตัดเพื่อแก้ไขความผิดปกติ

หากต้องการอ่านเกี่ยวกับ Trio และความก้าวหน้าของเธอ : คลิก ที่นี่

Quatro ได้รับการวินิจฉัยว่ามีความผิดปกติของตาแต่กำเนิดในตาซ้ายของเธอ และตาขวาบอดสนิท

หากต้องการอ่านเกี่ยวกับ Quatro : คลิก ที่นี่

Cinco ของชาวเขาเผ่ากะเหรี่ยงได้รับการวินิจฉัยว่าเป็น โรคเฮิร์ชสปริง

หากต้องการอ่านเกี่ยวกับ Cinco และความก้าวหน้าของเขา : คลิก ที่นี่

ขณะนี้ทีมที่ปรึกษาทางการแพทย์ของ Be Well กำลังตรวจสอบใบสมัครสำหรับเด็กที่ต้องการการอุปการะ รับสมัครเด็กหญิงอายุ 12 ปี จากจังหวัดราชบุรี เกิดจากพ่อแม่ชาวกะเหรี่ยงที่อาศัยอยู่บริเวณชายแดนในจังหวัดราชบุรี เธอเดินไปและกลับจากชายแดนไทยไปโรงเรียนทุกวัน เธอได้รับบาดเจ็บที่ตาขณะเดินไปโรงเรียนผ่านป่า เธอมีอาการบาดเจ็บที่กระจกตาและเรตินาซึ่งไม่ได้รับการแก้ไขอย่างเหมาะสม เนื่องจากการดูแลด้านสุขภาพที่ไม่ดีของเด็กเชื้อสายกะเหรี่ยง

เนื่องจากพรมแดนถูกปิดเนื่องจากโควิด-19 และความไม่มั่นคงทางการเมือง พ่อแม่ของเธอจึงพาเธอและน้องสาวสองคนไปที่โรงเรียนแบมบูเพื่อให้เธอสามารถศึกษาต่อได้

เกี่ยวกับโรงเรียนแบมบู ประเทศไทย

คุณไรลีย์ซึ่งทำสิ่งนี้มากว่า 25 ปีโดยไม่ได้รับการสนับสนุน ให้อาหารและการศึกษา ดูแลและให้ความรักแก่เด็กกำพร้าหรือถูกทอดทิ้ง และมีความมุ่งมั่นอย่างมากต่อพวกเขา ความมุ่งมั่นของหญิงวัย 72 ปีที่น่าทึ่งนี้น่าทึ่งมาก เนื่องจากปัจจุบันเธอมีลูกประมาณ 60 คน อายุระหว่าง 1 ถึง 18 ปีที่โรงเรียน เด็กๆ ที่เติบโตในโรงเรียนจะกลายเป็นนักแปล พยาบาล และแพทย์ ที่ให้เวลากลับไปโรงเรียนเมื่อพวกเขาจบการศึกษา คลิก ที่นี่ เพื่ออ่านเกี่ยวกับผลงานที่น่าทึ่งของ Bamboo School Thailand

หากคุณต้องการบริจาคให้กับ Be Well Child Care Foundation เรายินดีเป็นอย่างยิ่ง คุณสามารถโอนเข้าบัญชีธนาคารของเรา (ตามรายการด้านล่าง) หรือบริจาคด้วยบัตรเครดิตหรือเงินสดได้ที่คลินิก ยอดบริจาคเกิน 5,000 บาท จะได้รับเสื้อโปโล Be Well Child Care Foundation เพื่อแสดงความขอบคุณ

ธนาคาร : ธนาคารกสิกรไทย

ชื่อบัญชี : มูลนิธิศูนย์การแพทย์บีเวล

เลขที่บัญชี : 131-1-48292-7

SWIFT CODE: กสิกรไทย