สมาชิก Be Well และโปรแกรมสิทธิพิเศษ BelVida

สมาชิก Be Well มีสิทธิ์ได้รับโปรแกรมสิทธิพิเศษ BelVida Estates (เดิมชื่อ BelVida Estates, อดีตโปรแกรมสิทธิพิเศษของ Banyan Residences Villas) โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ผู้ถือบัตรพริวิเลจสามารถเข้าถึงสิทธิประโยชน์มากมายจากพันธมิตรต่างๆ เช่น ทรู อารีน่า โรงแรมและร้านอาหารชั้นนำ และผู้ให้บริการอื่นๆ ในเมือง สามารถดูรายละเอียดข้อมูลได้ที่ www.belvidahuahin.com/privilege. รายการนี้จะได้รับการปรับปรุงเป็นประจำ

 

สมัครบัตร BelVida Privilege Card ง่ายๆ คลิกที่นี่ เพื่อส่งอีเมล พร้อมชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ และอีเมล พร้อมหมายเลขสมาชิก Be Well และวันหมดอายุ หรือกรอกแบบฟอร์มใบสมัครเมื่อคุณมาเยี่ยมเราที่คลินิกครั้งต่อไป

ภายใน 30 วัน คุณจะได้รับการแจ้งเตือนจาก BelVida Estates (เดิมคือ BelVida Estates, อดีต BelVida Estates, อดีต BelVida Estates, อดีต Banyan Residences Villas Residences Villas Residences Villas Residences Villas) ให้รับบัตรของคุณจากแผนกต้อนรับของสำนักงานขาย BelVida Estates ซึ่งอยู่ติดกับ บีเวลคลินิก.

ปีหน้า เมื่อคุณต่ออายุสมาชิก Be Well บัตรสิทธิพิเศษ BelVida ของคุณจะถูกต่ออายุโดยอัตโนมัติ

บัตรนี้มีให้เฉพาะเจ้าของ BelVida Estates, ผู้เช่า Terra Village, สมาชิก Pineapple Valley Golf Club และสมาชิก Be Well ด้วย

หากคุณมีคำถามใดๆ เกี่ยวกับโปรแกรมสิทธิพิเศษ BelVida หรือบัตร คุณสามารถติดต่อได้ที่ ทีมงานเบลวิดา เอสเตทส์ ทางอีเมลหรือทางโทรศัพท์: 032 538 888

เราเชื่อว่าคุณจะได้รับสิทธิประโยชน์จากบัตร BelVida Privilege

ทีม Be Well