สมาชิก Be Well และโปรแกรมสิทธิพิเศษ BelVida

สมาชิก Be Well มีสิทธิ์ได้รับสิทธิพิเศษ BelVida Estates ซึ่งเป็นโปรแกรมสิทธิพิเศษของ Banyan Residences Villas Privilege เดิม (เดิมคือ BelVida Estates ซึ่งเป็นโปรแกรมสิทธิพิเศษของ Banyan Residences Villas Privilege เดิม) โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ผู้ถือบัตรพริวิเลจจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายที่ BelVida Estates ซึ่งเคยเป็นสนามกอล์ฟ Banyan Residences Villas และพันธมิตรต่างๆ เช่น True Arena โรงแรมและร้านอาหารชั้นนำ และผู้ให้บริการอื่นๆ ในเมือง สามารถดูรายละเอียดข้อมูลได้ที่ www.belvidahuahin.com/privilege. รายการนี้จะได้รับการปรับปรุงเป็นประจำ

 

สมัครบัตร BelVida Privilege Card ง่ายๆ คลิกที่นี่ เพื่อส่งอีเมล พร้อมชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ และอีเมล พร้อมหมายเลขสมาชิก Be Well และวันหมดอายุ หรือกรอกแบบฟอร์มใบสมัครเมื่อคุณมาเยี่ยมเราที่คลินิกครั้งต่อไป

ภายใน 30 วัน คุณจะได้รับการแจ้งเตือนจาก BelVida Estates (เดิมคือ BelVida Estates, อดีต Banyan Residences Villas Residences Villas) ให้รับบัตรของคุณจากแผนกต้อนรับของสำนักงานขาย BelVida Estates ถัดจากคลินิก Be Well.

ปีหน้า เมื่อคุณต่ออายุสมาชิก Be Well บัตรสิทธิพิเศษ BelVida ของคุณจะถูกต่ออายุโดยอัตโนมัติ

บัตรนี้ใช้ได้เฉพาะกับ BelVida Estates, อดีตสมาชิก Banyan Residences Villas Golf Club, เจ้าของ BelVida Estates, ผู้เช่า Terra Village Village และขณะนี้ สมาชิก Be Well ยังเป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมืออย่างใกล้ชิดที่กำลังดำเนินอยู่ระหว่าง Be Well และ BelVida Estates .

หากคุณมีคำถามใดๆ เกี่ยวกับโปรแกรมสิทธิพิเศษ BelVida หรือบัตร คุณสามารถติดต่อได้ที่ ทีมงานเบลวิดา เอสเตทส์ ทางอีเมลหรือทางโทรศัพท์: 032 538 888

เราเชื่อว่าคุณจะได้รับสิทธิประโยชน์จากบัตร BelVida Privilege

ทีม Be Well