หัวหิน วันที่ 2 มิถุนายน 2563

เรียนสมาชิก Be Well,

เรามีความยินดีที่จะแจ้งให้คุณทราบว่า จากความร่วมมืออย่างใกล้ชิดของเรากับ Banyan Group ทำให้สมาชิก Be Well มีสิทธิ์ได้รับโปรแกรม Banyan Privilege สุดพิเศษ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ผู้ถือบัตรพริวิเลจสามารถเข้าถึงสิทธิประโยชน์มากมายที่ Banyan Golf Club และพันธมิตรต่างๆ เช่น True Arena โรงแรมและร้านอาหารชั้นนำ และผู้ให้บริการอื่นๆ ในเมือง สามารถดูข้อมูลโดยละเอียดได้ใน รายชื่อพันธมิตร Banyan Privilege (คลิกที่นี่) รายการนี้จะได้รับการปรับปรุงเป็นประจำบนเว็บไซต์บันยัน (www.banyanthailand.com) ตั้งแต่วันที่ 8 มิถุนายน เป็นต้นไป

หากต้องการสมัครบัตร Banyan Privilege เพียงส่งอีเมลไปที่: bpp@banyanthailand.com โดยระบุชื่อนามสกุล ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ และที่อยู่อีเมลของคุณ พร้อมด้วยหมายเลขสมาชิกบีเวลล์ และวันหมดอายุ

ภายใน 30 วัน คุณจะได้รับการแจ้งเตือนจาก Banyan เพื่อรับบัตรของคุณที่แผนกต้อนรับของ Banyan Sales Office ถัดจาก Be Well Clinic.

ปีหน้า เมื่อคุณต่ออายุสมาชิก Be Well บัตร Banyan Privilege ของคุณจะถูกต่ออายุโดยอัตโนมัติ

จนถึงขณะนี้ บัตรนี้ใช้ได้เฉพาะสมาชิกบันยัน กอล์ฟ คลับ เจ้าของบันยัน เรสซิเดนซ์ และผู้เช่าหมู่บ้านบันยันเท่านั้น ปัจจุบัน สมาชิกของ Be Well ก็เป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมืออย่างใกล้ชิดระหว่าง Be Well และ Banyan ด้วย

หากคุณมีคำถามใดๆ เกี่ยวกับโปรแกรม Banyan Privilege หรือบัตร คุณสามารถติดต่อทีม Banyan ได้ ทางอีเมล bpp@banyanthailand.com หรือทางโทรศัพท์มาที่: 032 538 888 (ติดต่อคุณอริสา)

เราเชื่อว่าคุณจะได้รับสิทธิประโยชน์จากบัตรบันยันพริวิเลจ

ทีม Be Well