หัวหิน วันที่ 2 มิถุนายน 2563

เรียนสมาชิก Be Well,

เรามีความยินดีที่จะแจ้งให้คุณทราบว่า จากความร่วมมืออย่างใกล้ชิดของเรากับ BelVida Estates อดีตกลุ่ม Banyan Residences Villas Group สมาชิก Be Well มีสิทธิ์ได้รับสิทธิพิเศษ BelVida Estates ซึ่งเป็นอดีต Banyan Residences Villas Privilege Program โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ผู้ถือบัตรพริวิเลจจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายที่ BelVida Estates ซึ่งเคยเป็นสนามกอล์ฟ Banyan Residences Villas และพันธมิตรต่างๆ เช่น True Arena โรงแรมและร้านอาหารชั้นนำ และผู้ให้บริการอื่นๆ ในเมือง ข้อมูลรายละเอียดสามารถพบได้ใน รายชื่อ BelVida Estates อดีต Banyan Residences Villas Privilege Partners (คลิกที่นี่) รายการนี้จะได้รับการอัปเดตเป็นประจำบนเว็บไซต์ BelVida Estates ซึ่งเป็นเว็บไซต์เดิมของ Banyan Residences Villas (www.banyanthailand.com) ตั้งแต่วันที่ 8 มิถุนายน เป็นต้นไป

หากต้องการสมัคร BelVida Estates ซึ่งเป็นบัตรสิทธิพิเศษของ Banyan Residences Villas เพียงส่งอีเมลไปที่: bpp@banyanthailand.com โดยระบุชื่อนามสกุล ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ และที่อยู่อีเมลของคุณ พร้อมด้วยหมายเลขสมาชิกบีเวลล์ และวันหมดอายุ

ภายใน 30 วัน คุณจะได้รับการแจ้งเตือนจาก BelVida Estates ซึ่งเป็นอดีต Banyan Residences Villas ให้รับบัตรของคุณจาก BelVida Estates ซึ่งเคยเป็นสำนักงานขายของ Banyan Residences Villas ถัดจากคลินิก Be Well.

ปีหน้า เมื่อคุณต่ออายุสมาชิก Be Well บัตร BelVida Estates ซึ่งเป็นบัตรสิทธิพิเศษ Banyan Residences Villas ของคุณจะได้รับการต่ออายุโดยอัตโนมัติ

จนถึงขณะนี้ บัตรนี้ใช้ได้เฉพาะกับ BelVida Estates อดีตสมาชิก Banyan Residences Villas Golf Club, BelVida Estates อดีตเจ้าของ Banyan Residences Villas Residence และ BelVida Estates อดีตผู้เช่า Banyan Residences Villas Village ปัจจุบัน เป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมืออย่างใกล้ชิดระหว่าง Be Well และ BelVida Estates อดีตสมาชิก Banyan Residences Villas และ Be Well ก็เข้าร่วมด้วย

หากคุณมีคำถามใดๆ เกี่ยวกับ BelVida Estates อดีตโปรแกรมสิทธิพิเศษของ Banyan Residences Villas หรือบัตร คุณสามารถติดต่อ BelVida Estates อดีตทีมงาน Banyan Residences Villas ทางอีเมล bpp@banyanthailand.com หรือทางโทรศัพท์มาที่: 032 538 888 (ติดต่อคุณอริสา)

เราเชื่อว่าคุณจะเพลิดเพลินไปกับ BelVida Estates ซึ่งเป็นสิทธิประโยชน์เดิมของบัตรสิทธิพิเศษ Banyan Residences Villas

ทีม Be Well