ข่าวประชาสัมพันธ์

โรงพยาบาลมะเร็งกรุงเทพ กองบัญชาการ โรงพยาบาลกรุงเทพ วัฒโนสถ และ Be Well Medical Center ผนึกกำลังเชิงกลยุทธ์

ระหว่างการประชุมเมื่อวันที่ 27 กรกฎาคมไทย, โรงพยาบาลมะเร็งกรุงเทพ (“วัฒโนสถ”) และศูนย์ดูแลสุขภาพครอบครัว Be Well Medical Center (“Be Well”) ประกาศการเริ่มต้นความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ จุดมุ่งหมายของความร่วมมือคือการนำความรู้และความสามารถที่มีชื่อเสียงของโรงพยาบาลมะเร็งกรุงเทพในด้านมะเร็งวิทยามาใกล้ชิดกับผู้ป่วยที่อาศัยอยู่ในภูมิภาคหัวหิน

โรงพยาบาลมะเร็งกรุงเทพเป็นโรงพยาบาลเอกชนที่ให้บริการรักษาโรคมะเร็งเฉพาะทางโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้องอกวิทยาและนวัตกรรมทางการแพทย์ล่าสุด โรงพยาบาลมะเร็งกรุงเทพถือเป็นผู้บุกเบิกการรักษาโรคมะเร็งด้วยวิธีการแบบสหสาขาวิชาชีพและเทคโนโลยีที่ทันสมัย โดยทำงานอย่างใกล้ชิดกับศูนย์มะเร็งเอ็มดีแอนเดอร์สันแห่งมหาวิทยาลัยเทกซัสในฐานะหนึ่งในสถาบันในเครือทั่วโลก

ด้วยประสบการณ์อันยาวนานในฐานะสถาบันรักษาโรคมะเร็งเอกชนในประเทศไทย โรงพยาบาลมะเร็งกรุงเทพมีเป้าหมายในการให้บริการที่มีคุณภาพทั้งในด้านการป้องกัน การวินิจฉัย และรักษาผู้ป่วยโรคมะเร็งภายใต้ “แนวคิดการดูแลมะเร็งโดยรวม” ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตในขณะที่ลดอัตราการเสียชีวิต ผู้ป่วยจึงวางใจได้ว่าการรักษาจะเหมาะสม เป็นองค์รวม และทันท่วงที

Be Well เป็นศูนย์ดูแลสุขภาพครอบครัวสไตล์ตะวันตกที่เปิดให้บริการในเดือนมกราคม 2020 โดยมีที่ตั้งหลักอยู่ที่ BelVida Estates ซึ่งเดิมเคยเป็นรีสอร์ทของ Banyan Residences Villas ศูนย์แห่งนี้ให้บริการทั้งชาวต่างชาติและชุมชนชาวไทย โดยมีแผนจะขยายไปยังเมืองตากอากาศอื่นๆ ในประเทศไทยในเร็วๆ นี้

ความร่วมมือมีสองเสาหลัก;

ประการแรก พันธมิตรทั้งสองจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับหัวข้อด้านเนื้องอกต่างๆ ผ่านสื่อสิ่งพิมพ์ การสัมมนา และกิจกรรมอื่นๆ

ประการที่สอง ผู้เชี่ยวชาญของโรงพยาบาลมะเร็งกรุงเทพจะเดินทางมาที่หัวหินเป็นประจำเพื่อรับคำปรึกษาที่ศูนย์ Be Well ผู้เชี่ยวชาญด้านมะเร็งสามารถให้คำปรึกษาทางไกล (VDO) ผ่านหรือกับแพทย์ประจำครอบครัว Be Well

Mr. Ralf Krewer ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ BHQ กล่าวว่า “ด้วยการมี Be Well ในหัวหินและความสามารถด้านการแพทย์ปฐมภูมิ เราจะสามารถปรับปรุงการให้บริการของเราแก่ผู้ป่วยที่อาศัยอยู่ในจังหวัดเพชรบุรีและประจวบคีรีขันธ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาคสนาม ของการตรวจวินิจฉัยและดูแลรักษามะเร็งระยะเริ่มต้น”.

พญ.แพมิกา แพทย์เวชศาสตร์ครอบครัวและหุ้นส่วนของ Be Well: “ด้วยความร่วมมือนี้ ผู้ป่วยของเราจะสามารถเข้าถึงการดูแลเฉพาะทางของวัฒโนสถ ในขณะที่ลดความจำเป็นในการเดินทางไปกรุงเทพฯ”

นางวาสนา ศรีกาญจนา นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวหัวหิน/ชะอำ: ”เรายินดีต้อนรับการริเริ่มของสถาบันทางการแพทย์ที่ได้รับการยกย่องทั้งสองแห่งนี้ เนื่องจากจะช่วยเสริมสร้างชื่อเสียงของหัวหินในฐานะจุดหมายปลายทางด้านสุขภาพและความงามชั้นนำ”

สามารถดูข้อมูลได้ที่ www.bewell.co.th

ข้อมูลติดต่อ

โรงพยาบาลมะเร็งกรุงเทพ

www.wattanosothcancerhospital.com

โทร. (+66) 2 755 1188 สายด่วน: โทร. 1719 (โทรภายในพื้นที่เท่านั้น)

บีเวล เมดิคัล เซ็นเตอร์

www.bewell.co.th

โทร. (+66) 2 111 6644

 

ข้อมูลข่าวประชาสัมพันธ์

ลีห์ ฮิกกิ้นส์

โทร. (+66) 9 5461 0557

 

.