แพ้เพื่อชนะ! – โปรแกรมการออกกำลังกายทางการแพทย์

Be Well และ True Arena ผนึกกำลังกันเพื่อเสนอโปรแกรมลดน้ำหนักที่สร้างขึ้นจากการดูแลทางการแพทย์และการสนับสนุนจากมืออาชีพ เพื่อให้คุณสามารถลดน้ำหนักได้อย่างปลอดภัยและรักษาน้ำหนักที่ลดลงในระยะยาวด้วยการปรับเปลี่ยนอาหารและพฤติกรรม

โปรแกรมของเรามีสามองค์ประกอบหลัก:

• การดูแลทางการแพทย์

• แผนการออกกำลังกายส่วนบุคคล

• การตรวจสอบอย่างมืออาชีพ

การดูแลทางการแพทย์

แต่ละโปรแกรมเริ่มต้นด้วยการประเมินโดยผู้เชี่ยวชาญสามคน แพทย์จะตรวจหาเงื่อนไขทางการแพทย์ที่อาจทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นรวมถึงภาวะแทรกซ้อนที่อาจเกิดขึ้นจากการมีน้ำหนักเกิน จุดเน้นหลักของการประเมินนี้คือการมองหาเงื่อนไขทางการแพทย์ที่อาจทำให้โปรแกรมการออกกำลังกายไม่ปลอดภัย

การปรึกษากับนักกำหนดอาหาร Be Well จะสำรวจแง่มุมทางโภชนาการของการลดน้ำหนัก ตรวจสอบและให้คำแนะนำในแง่มุมที่ไม่พึงประสงค์ใดๆ ของแนวทางโภชนาการในปัจจุบันของคุณ จากนั้นจะแนะนำคุณเกี่ยวกับการเลือกรับประทานอาหารและการวางแผนมื้ออาหาร

ผู้เชี่ยวชาญด้านฟิตเนสที่ผ่านการรับรองจาก True Arena จะประเมินสถานะการออกกำลังกายเริ่มต้นของคุณ และกำหนดข้อจำกัดและแง่มุมของสมรรถภาพทางกายที่ต้องให้ความสนใจเป็นพิเศษ

จากการประเมินของพวกเขา ผู้เชี่ยวชาญทั้งสามนี้จะแนะนำตารางการออกกำลังกายและการควบคุมอาหารให้คุณปฏิบัติตาม โดยคำนึงถึงเป้าหมายและความชอบของคุณ วัตถุประสงค์ในการกำหนดเป้าหมายและแผนการจัดการโดยรวมจะตกลงกับคุณ รวมถึงกำหนดเวลาสำหรับการตรวจสอบความคืบหน้า

แผนการออกกำลังกายส่วนบุคคล

เทรนเนอร์ฟิตเนสที่ผ่านการรับรองของ True Arena จะคอยช่วยเหลือและดูแลแผนการออกกำลังกายส่วนบุคคลของคุณในทุกขั้นตอนที่ True Arena gym, สระว่ายน้ำ และ/หรือลู่วิ่ง

การตรวจสอบอย่างมืออาชีพ

เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ของ Be Well จะได้รับการตอบรับความคืบหน้าจากเทรนเนอร์ฟิตเนสที่ True Arena Hua Hin การติดตามการปรึกษาหารือกับแพทย์และนักโภชนาการจะเกิดขึ้นตามกำหนดการที่คุณตกลงไว้ ประเมินความก้าวหน้าของคุณไปสู่เป้าหมายที่กำหนดไว้ในการประชุมครั้งแรกและเสนอโอกาสในการฝึกสอนเพิ่มเติมและโอกาสในการถามคำถามหรือแจ้งข้อกังวล

แพ้เพื่อชนะ! เป็นโปรแกรม 12 สัปดาห์ที่ขยายได้ซึ่งมุ่งสู่ความสำเร็จในระยะยาวมากกว่าการแก้ไขอย่างรวดเร็ว แต่ละโปรแกรมมีแผนการควบคุมอาหารและออกกำลังกายส่วนบุคคลที่ปรับให้เหมาะกับความต้องการของคุณ และขึ้นอยู่กับการประเมินเบื้องต้นโดยแพทย์ นักโภชนาการ และผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลที่ผ่านการรับรอง

โปรดส่งอีเมลหรือติดต่อเราทางโทรศัพท์เพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม

สำเนาโลโก้
โลโก้ TAHH