เจอโรม โซมาฟลู

แพทย์แก้โรคเท้าและโรคกระดูกพรุน

เจโรมจะเข้ารับผู้ป่วย Be Well ที่คลินิก AJ Posture ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม แทนที่จะมาที่ Belvida ของเราสัปดาห์ละครั้ง (ปัจจุบันคือวันจันทร์) Jérôme จะพร้อมรับคำปรึกษาและการรักษาทุกวัน คลินิกของเขาตั้งอยู่ไม่ไกลจากศูนย์ของเราที่หมู่บ้าน 59/87 ซอย หมู่บ้านหัวนา หนองแก หัวหิน Google Maps

Jérôme Somaflhou เป็นแพทย์ซึ่งแก้โรคเท้าและผู้เชี่ยวชาญด้าน posturologist ซึ่งสำเร็จการศึกษาจาก Ecole Européenne de Pédicurie Podologie ในกรุงบรัสเซลส์ในปี 2015 หลังจากสำเร็จการศึกษา เขาได้ก่อตั้งคลินิกของตัวเองขึ้นในกรุงบรัสเซลส์ ในปีพ.ศ. 2561 เจโรมตัดสินใจกลับมาประกอบอาชีพในประเทศไทยต่อไป

Jérôme เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลเท้า

ในฐานะแพทย์ซึ่งแก้โรคเท้า เจอโรมให้การรักษาพยาบาลผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับเท้า ข้อเท้า และขาท่อนล่าง เขาประเมินความเจ็บป่วยและรักษาอาการบาดเจ็บที่เกี่ยวข้องกับแขนขาส่วนล่าง หากจำเป็น การรักษาจะดำเนินการร่วมกับหรือภายใต้การดูแลของแพทย์ประจำครอบครัวของเรา ตัวอย่างทั่วไป ได้แก่ การรักษาเชื้อรา การถอนเล็บคุด ข้าวโพด หนังด้าน และรอยแตก

ในฐานะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการทรงตัว เฌโรมจะตรวจสอบสาเหตุของสภาวะทางการแพทย์ที่เชื่อมโยงกับท่าทางที่ไม่ถูกต้อง

ท่าทางที่ผิดปกติอาจเกี่ยวข้องกับการพัฒนาและการลุกลามของภาวะและการบาดเจ็บต่างๆ สภาวะต่างๆ อาจเกิดจากกิจกรรมของกล้ามเนื้อที่เพิ่มขึ้นและการบาดเจ็บของหมอนรองกระดูก โรคกระดูกสันหลังคด การบาดเจ็บจากการยกของจากการทำงานหรือออฟฟิศซินโดรม การบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา อาการปวดเท้าและหลัง ปวดคอและปวดศีรษะ อาการของอุโมงค์ carpal อาการบาดเจ็บที่ไหล่และข้อเท้า

มีการตรวจสอบท่าทางของผู้ป่วยอย่างรอบคอบโดยใช้เครื่องมือ เช่น อุปกรณ์วัดและแท่นวัดเสถียรภาพ เจโรมจะประเมินสาเหตุของสภาวะทางการแพทย์ในปัจจุบันหรือที่อาจเกิดขึ้นและแนะนำการบำบัด คำแนะนำการรักษาอาจรวมถึงการบำบัดด้วยตนเอง กายภาพบำบัด โปรแกรมการออกกำลังกาย และ/หรือการสั่งยาแผ่นรองฝ่าเท้า

Jérôme ออกแบบและสั่งทำพื้นรองเท้าชั้นในในเวิร์คช็อปของเขาเอง

สามารถนัดหมายกับเขาได้โดยตรงทางโทรศัพท์ที่หมายเลข +66 64 743 4804 หรือทางอีเมล์ที่ info@ajposture.com.

สำหรับเล็บขบ แพทย์ของเรา ก็สามารถให้ความช่วยเหลือโดยการนัดหมายได้ที่ info@bewell.co.th.

สอบถามรายละเอียดหรือสำรองคิวได้ที่คลินิก โทร. 02 111 6644 หรือทางอีเมล์

โปรดทราบว่านโยบายการยกเลิกของเรามีผลกับการนัดหมายเหล่านี้ (สำหรับรายละเอียดดูที่นี่)