เจอโรม โซมาฟลู

แพทย์แก้โรคเท้าและโรคกระดูกพรุน

Jérôme Somaflhou เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคเท้าและผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย จบการศึกษาจาก Ecole Européenne de Pédicurie Podologie ในกรุงบรัสเซลส์ในปี 2558 หลังจากสำเร็จการศึกษา เขาได้ก่อตั้งคลินิกของตนเองในกรุงบรัสเซลส์ ในปี 2018 Jérôme ตัดสินใจทำงานต่อที่ประเทศไทย

Jérôme เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลเท้า

ในฐานะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคเท้า เจอโรมให้การดูแลทางการแพทย์สำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับเท้า ข้อเท้า และขาท่อนล่าง เขาประเมินความเจ็บป่วยและรักษาอาการบาดเจ็บที่เกี่ยวข้องกับขา หากและเมื่อจำเป็น การรักษาจะดำเนินการร่วมกับหรือภายใต้การดูแลของแพทย์ประจำครอบครัวของเรา ตัวอย่างทั่วไป ได้แก่ การรักษาเชื้อรา การถอนเล็บคุด ตาปลา ตาปลา และรอยแตก

ในฐานะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบทางเดินปัสสาวะ Jérôme ตรวจหาสาเหตุของสภาวะทางการแพทย์ที่เชื่อมโยงกับตำแหน่งของร่างกายอย่างเป็นระบบที่ไม่ถูกต้อง

ท่าทางที่ผิดปกติอาจเกี่ยวข้องกับการพัฒนาและความก้าวหน้าของสภาวะต่างๆ และการบาดเจ็บ เงื่อนไขอาจเกิดจากกิจกรรมของกล้ามเนื้อที่เพิ่มขึ้นและการบาดเจ็บของแผ่นดิสก์, scoliosis, การบาดเจ็บจากการยกงานหรือโรคออฟฟิศซินโดรม, การบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา, ปวดเท้าและหลัง, ปวดคอและปวดศีรษะ, อาการอุโมงค์ข้อมือ, การบาดเจ็บที่ไหล่และข้อเท้า

มีการตรวจสอบท่าทางของผู้ป่วยอย่างระมัดระวังโดยใช้เครื่องมือต่างๆ เช่น อุปกรณ์ตรวจวัดและแท่นวัดความเสถียร Jérômeจะประเมินสาเหตุของสภาวะทางการแพทย์ในปัจจุบันหรือที่เป็นไปได้และแนะนำการบำบัด คำแนะนำการรักษาอาจรวมถึงการบำบัดด้วยตนเองหรือการทำกายภาพบำบัด โปรแกรมการออกกำลังกาย และ/หรือใบสั่งยาของ insoles

Jérôme ออกแบบและผลิตพื้นรองเท้าชั้นในตามสั่งในเวิร์กช็อปของเขาเอง

ราคารายการราคาหมอรักษาโรคทางเท้าและโรคทางเท้า

ค่าธรรมเนียมและบริการมาตรฐานสมาชิก
ทำเล็บเท้า 60 นาที1700 บาท1,500 บาท
การบำบัดด้วยท่าทาง2700 บาท2500 บาท
การให้คำปรึกษาติดตามผลการบำบัดด้วยท่าทาง2700 บาท2500 บาท
พื้นรองเท้าทำเอง7000 บาท6500 บาท

โปรดทราบว่านโยบายการยกเลิกของเรามีผลกับการนัดหมายเหล่านี้ (สำหรับรายละเอียดดูที่นี่)

Jérôme กำลังเยี่ยมชม BelVida Estates ซึ่งเป็นคลินิกเดิมของ Banyan Residences Villas ทุกวัน วันจันทร์ โดยนัดหมายได้จาก 10.00 น. ถึง 16.00 น. ตั้งแต่วันที่ 11 กันยายนเป็นต้นไป 

สามารถนัดหมายวันอื่นได้ตามคำขอพิเศษ

สอบถามหรือจองคิวได้ที่คลินิก โทร. 02 111 6644 หรือ โดยอีเมล.