โค้ชชีวิต : Esther Rietberg

ฉันชื่อเอสเธอร์ รีทเบิร์ก ฉันมี เด็ก 7 คน ชีวภาพ 5 คน และอีก 2 คนอยู่ในความปกครอง ของฉันและสามีซึ่งอยู่ต่างประเทศมากว่า 20 ปี ประสบการณ์ จากเบอร์ลินสู่กรุงเทพฯ โฮจิมินห์ มินห์ไปบูดาเปสต์ ซูโจว ประเทศจีน กลับ ถึง เนเธอร์แลนด์ ในช่วงเวลาสั้น ๆ และหลังจากนี้ กว่า 15 ปีที่เรา ย้ายไป กลับไทย!

หลังจากที่ฉันเรียนจบชั้นมัธยมแล้ว ฉันตั้งใจแน่วแน่ที่จะเข้าศึกษาต่อ อย่างไรก็ตาม เมื่ออายุประมาณ 16 ปี ฉันเริ่มเรียนร้องเพลงอย่างมืออาชีพกับ เดอะ ดีรู้จักภาษาดัตช์ ครูสอนร้องเพลง Jo Bollekแอมป์ เป็นช่วงที่ฉัน เวลา ที่นั่น ที่ฉันได้เรียนรู้ว่าฉันมีดี เสียง สิ่งนี้ทำให้ฉันต้องตัดสินใจอย่างยากลำบาก แต่ในปี 1986 ฉันก็ตัดสินใจแบบนั้นแทน ของการเรียนการศึกษา ฉันจะ เริ่มเรียนเสียงอี ครั้งแรกกับ Jo Bollekamp และต่อมาที่ เรือนกระจกในรออตเตอร์ดัม

หลังจากปีแรกที่ Rotterdam Conservatory สามีของฉัน และฉันได้รับข้อเสนอที่น่าทึ่งให้ย้ายไปเยอรมนีตะวันออกในปี 1993 ซึ่งฉันยังคงทำงานต่อ การศึกษาที่ Hochschule für Musik Carl Maria ฟอน เวเบอร์ในเดรสเดน, เยอรมนี. ในระหว่าง สตูดิโอของฉันใช่ ฉันเรียนหลักสูตรดังกล่าว เช่น วิธีการและการสอนและจิตวิทยาแน่นอน

ฉันรู้สึกทึ่งกับวิชาเหล่านี้ตั้งแต่เริ่มแรก ในปี 2538 ฉันและสามี กลายเป็นพ่อแม่ที่น่าภาคภูมิใจของเรา คนโต ลูกสาวตามด้วยเรา คนโต ลูกชายในปี 1996 เพราะจากนี้ฉันสามารถเข้าใจเป็นการส่วนตัวว่าการเป็นชาวต่างชาตินั้นยากเพียงใดในการหาเวลา เพื่อตัวคุณเอง. หรือการหาความช่วยเหลือที่จำเป็นหรือคนที่จะพูดคุยด้วยนั้นยากเพียงใด คนที่เดินไปกับคุณและสามารถให้ความกล้าหาญใหม่กับคุณ ข้อมูลเชิงลึกที่สดใหม่ดังนั้นคุณ สามารถจัดการกับชีวิตได้อีกครั้งและสนุกกับมัน!

เป็นโค้ชชีวิตที่ดี

ฉันในปี 1997 เรา ย้ายกลับไปที่ เนเธอร์แลนด์ที่เรามีลูกชายและลูกสาวอีกคน ในช่วงที่ผ่านมานี้ ผมสังเกตเห็นผู้คนมากมายรอบตัวเราต้องรับมือกับปัญหาหนักหนาสาหัส ภายในขอบเขตการสมรส ใน bri ขึ้นหนิงของเด็ก ปัญหาตัวตน ความต้องการคือ สูง. ด้วยเหตุนี้ฉันจึงเริ่มชมรมบ่ายวันพุธที่บ้านของเรากับกลุ่ม เด็กและแม่ของพวกเขา สิ่งนี้ทำให้มารดา เพื่อพูดคุยอย่างเปิดเผยและฉันก็สามารถช่วยได้ ผู้หญิง เด็ก และครอบครัวมากมายes เพื่อรับของพวกเขา ชีวิต 'กลับสู่เส้นทาง'!

ในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2543 ฉันทิ้งท้องกับสามีและลูกสี่คนไว้ที่กรุงเทพฯ ประเทศไทยและ ในปี 2548 พร้อมลูก 5 คนไปเวียดนาม ในช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในเอเชียนี้ ฉันทำงานเป็นภรรยา และมารดาเป็นประธานของ สมาคมผู้ปกครองครู (PTA) และโค้ชแกนนำที่ เดอะ โรงเรียนนานาชาติบริติชในนครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม ในฐานะผู้จัดงาน Pur Sang ผู้อำนวยความสะดวกกลุ่มการศึกษาด้านการศึกษาเด็ก ละครและขับร้องและอื่นๆ โค้ชส่วนตัวสำหรับ ชีวิตที่ลึกขึ้น pปัญหา ไม่เพียงแต่ในประเทศไทยและเวียดนามเท่านั้น แต่ยังรวมถึงในบูดาเปสต์ ฮังการี และ ซูโจว ประเทศจีน ในประเทศไทย ฉันยังเป็นอาสาสมัครที่มีความเห็นอกเห็นใจในด้านโรคเอดส์และเอชไอวี ที่สยามแคร์ กรุงเทพฯ และ จะเยี่ยมชม นิ้วกิน ใน 'สถานกักกัน' ในขณะที่องค์กรซิง และรวบรวมสิ่งของที่จำเป็นและเงินทุนสำหรับ องค์กรดังกล่าวข้างต้น

ในปี 2008 เรากลับไปที่ยุโรป บูดาเปสต์ ฮังการี ในช่วงเวลาที่เราอยู่ที่นี่ ผมยังเป็นประธานของ PTA ที่โรงเรียนลูกของเรา เป็นระเบียบ เด็ก คลับ, และศึกษา กลุ่มสำหรับผู้ใหญ่ ใน นอกจากนี้ อาสาสมัคร ที่ ก ผู้หญิง ที่หลบภัย โปรแกรม และให้ความช่วยเหลือ 'ต่างจังหวัด' ด้วย Love is the Answer องค์กรที่ดูแลคนจนที่สุดในปฐพี ทางตะวันออกเฉียงเหนือของฮังการี ในบูดาเปสต์เราก็เช่นกัน ยินดีกับสาวน้อยทั้งสองของเรา จากแม่ที่ทุกข์ยาก

ในปี 2556 ฉันกับสามีย้ายไปอยู่กับลูก 6 คน โดยทิ้งลูกสาวคนโตไว้ บูดาเปสต์จะจบการศึกษาปีสุดท้ายไปยังกรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี ที่นี่ฉันมุ่งเน้นไปที่ การเลี้ยงดูลูกคนสุดท้องสองคนของเรา อิซาเบลลาและซาเนตต์ นี่เป็นเพราะอิซาเบลเป็นอย่างมาก บอบช้ำและ Zsanett ขาดสารอาหารอย่างรุนแรงและ ล่าช้าในร่างกายของเธอ การพัฒนา. ทักษะที่ฉันได้รับในช่วงเวลานี้ในด้านการบาดเจ็บ การให้คำปรึกษา พัฒนาการทางร่างกายและจิตใจ การเลี้ยงดูบุตรและการดูแลอย่างเข้มข้น และ คำแนะนำของแม่ผู้ให้กำเนิดที่มีปัญหาของเด็กผู้หญิงทำให้ฉันเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านเหล่านี้ ผ่าน ส่วนตัวของฉัน ประสบการณ์ ในเมืองพอทสดัม ประเทศเยอรมนี เราสามารถไปศาลและ ได้รับการดูแลทางกฎหมายของ Isabell และ Zsanett ในปี 2558 เราย้ายไปอยู่กับน้องคนสุดท้อง 5 คน ลูก ๆ ที่เมืองซูโจว ประเทศจีน ในขณะที่คนโตสองคนของเรากลับไปเนเธอร์แลนด์เพื่อร่วมงาน มหาวิทยาลัยไท

ในช่วง 4 ปีที่ประเทศจีน ผมยังทำงานในฐานะประธาน PTA และเป็นแกนนำชั่วโมง ที่ โรงเรียนนานาชาติซูโจว (SSIS) ฉันมองย้อนกลับไปด้วยความพอใจอย่างมากที่หลาย ๆ คน นักเรียนอายุตั้งแต่ 6 ถึง 18 ปี ซึ่งผมมักมีโอกาสเo คู่มือและ ดูแล ไม่เพียงแต่ในด้านการร้องเพลงเท่านั้น แต่ยังเป็นไลฟ์โค้ชคู่ใจอีกด้วย เป็นผู้ปกครองของ ลูกศิษย์ของฉันคนหนึ่งเคยพูดว่า: "นาง. เอสเธอร์ไม่เพียงแค่สอนร้องเพลงเท่านั้น...ยังมีอีกมากมาย ที่ลูกชายของฉันได้รับในระหว่าง ของเขา บทเรียน'. ฉันไม่สามารถขอ คำชมที่ดีกว่า ในฐานะ ส.ป.ท ประธาน ผมจัดงานที่โรงเรียนทั้งเล็กและใหญ่ ครอบครัวนานาชาติแห่งสุดท้ายของเรา วัน, 3,500 คนมาและ เรา สามารถระดมทุนได้ 45,000 อียูโร เพื่อการกุศล. เรายัง จัด Welcome Back Coffee ตอนเช้าและ มากกว่า นานาชาติเลียนแบบการประชุมข้อมูลใหม่ ผู้ปกครอง. ที่นี่ฉันก็ประสบกับปัญหาต่าง ๆ ที่พวกเราหลายคนเป็นกัน ใบหน้า และพกพา. จากความหลงใหลอย่างลึกซึ้งของฉันที่จะช่วยให้ผู้คนได้รับข้อมูลเชิงลึกใหม่ ๆ และค้นพบของแท้ ความสุขในชีวิตฉันก็เริ่มด้วย รับด้วยกัน ที่บ้านเพื่อช่วยเหลือผู้หญิง เด็กและผู้ใหญ่ สนับสนุนและ ฝึกพวกเขาไปสู่รูปแบบชีวิตใหม่ ส่วนหนึ่งด้วยเหตุผลนี้ฉันจึงเดินทางไปฟิลิปปินส์ใน มิถุนายน 2017 ติดตามสิบหลักสูตรวันที่ Living Waters ซึ่งเป็นองค์กรที่ฝึกอบรมผู้นำ ช่วยให้ประสบการณ์เหล่านั้นความยากลำบากในเรื่องเพศและความสัมพันธ์กับ ความเห็นอกเห็นใจและความซื่อสัตย์ ในเดือนมกราคม 2019 ฉันติดตามห้าคนหลักสูตรวัน ใน เขตของการบาดเจ็บ รักษากรัม ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล ระหว่างประเทศ Trauma Healing Institute ในเมืองซูโจว ประเทศจีนซึ่งฉันทำสำเร็จแล้ว

ในฤดูร้อนปี 2019 เราย้ายอีกครั้ง โดยตอนนี้ Isabella และ Zsanett กลับไปที่ เนเธอร์แลนด์ที่ลูกสามคนของเราอาศัยอยู่ คนโตของเรากำลังจะจบเธอ ปริญญาโทด้านการศึกษาหลังจากได้รับปริญญาตรีหรือในวรรณคดีอังกฤษและภาษา ของเรา ลูกชายคนโตทำงานภาคเกษตรในเยอรมนี ส่วนลูกชายคนกลางอาศัยอยู่ที่ฮอง ก้องและเพิ่งจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยโพลีเทคนิคด้านการท่องเที่ยวและธุรกิจ ของเรา ลูกสาวคนเล็กก็เพิ่ง สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ประยุกต์แห่งกรุงเฮก และได้รับปริญญาตรีสาขาการตลาดสื่อสารระหว่างประเทศ และสุดท้ายของเรา ลูกชายคนเล็กกำลังศึกษากฎหมายระหว่างประเทศและธุรกิจที่มหาวิทยาลัยไลเดน

ไม่นานหลังจากที่เรามาถึงเนเทอร์แลนด์ไวรัสโคโรนาแพร่กระจายและสามีของฉัน ธุรกิจ เคยเป็น ได้รับผลกระทบอย่างมาก ดังนั้นเมื่อเพื่อนและหุ้นส่วนธุรกิจชาวไทยของเราถามโยฮัน เป็นครั้งที่สามว่าเขาต้องการทำงานร่วมกันหรือไม่จึงตัดสินใจย้าย กลับประเทศไทยคนับวายชม.เรามีความทรงจำที่สวยงามมากมาย. สิ่งนี้หมายความว่า อย่างไรก็ตามเราจะต้องทิ้งลูกคนโตไว้ข้างหลัง ณ สิ้นเดือนเมษายน 2564
เรามาถึงกรุงเทพพร้อมกับลูกคนสุดท้องสองคน และเรารู้สึก 'เหมือนอยู่บ้าน' ในทันที!

แล้ว มัน ทั้งหมดกลับมาที่มอี. สม่ำเสมอ ในช่วงสั้นๆ นี้ ผู้หญิงและครอบครัวหลายคนมี เกี่ยวข้องกับปัญหาที่พวกเขาพบในชีวิตประจำวัน ฉันมีประสบการณ์แล้ว ปฏิกิริยาและการกระทำเชิงบวกมากมาย นั่นคือเหตุผลที่ฉันตัดสินใจในเดือนพฤศจิกายนที่จะลงทะเบียนสำหรับ ยอดรวม Paหลักสูตรการฝึกสอน 16 สัปดาห์เพื่อพัฒนาทักษะของฉันในด้านชีวิตการฝึกสอนและทำความคุ้นเคยกับเครื่องมือต่างๆ มากขึ้น เพื่อให้ฉันสามารถพัฒนาทักษะของฉันได้ ไกลออกไป. ฉันสามารถตอบสนองคำขอของลูกค้าเพื่อขอความช่วยเหลือและในที่สุดก็ตระหนักถึงความฝันของฉันม: ถึง ตั้ง Life Coaching Practice ของตัวเองที่หัวหินซึ่งมีโอกาสน้อยมาก แสวงหาและขอความช่วยเหลือเมื่อสิ่งต่าง ๆ ไม่เป็นไปด้วยดี

หลังจากประสบความสำเร็จสองปีที่ Be Well Medical Center ก็ชัดเจนว่าก้าวต่อไปของเราคือการให้บริการลูกค้าในหัวหินให้ดียิ่งขึ้น ด้วยความตระหนักถึงความต้องการการให้คำปรึกษาที่เพิ่มขึ้นในสถานที่ที่เป็นส่วนตัวและปลอดภัยยิ่งขึ้น และในช่วงเวลาที่ยืดหยุ่น ฉันจึงยินดีที่จะประกาศการเปิดสถานปฏิบัติใหม่ของฉัน

ตั้งอยู่ใกล้ซอย 94 บน Tropical Vision แนวทางปฏิบัติใหม่นี้ถือเป็นก้าวสำคัญ มันแสดงถึงความมุ่งมั่นของฉันที่จะมอบการดูแลที่เป็นส่วนตัวมากขึ้นให้กับชุมชนหัวหิน เป้าหมายคือการนำเสนอพื้นที่ที่ลูกค้ารู้สึกสะดวกสบาย ปลอดภัย และสามารถเข้าถึงบริการในเวลาที่เหมาะสมกับพวกเขามากขึ้น

ฉันหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณสู่สถานที่แห่งใหม่นี้ ซึ่งเราจะได้ทำงานร่วมกันต่อไปเพื่อบรรลุเป้าหมายส่วนตัวของคุณในสภาพแวดล้อมที่ทั้งเป็นมืออาชีพและเป็นส่วนตัว ฉันขอขอบคุณ Be Well Medical Center สำหรับหลายปีที่ผ่านมาที่เราทำงานร่วมกันในศูนย์การแพทย์ที่ BelVida Estates และหวังว่าจะได้ร่วมงานกับพวกเขาอย่างใกล้ชิดจากแนวทางปฏิบัติใหม่ของฉันเกี่ยวกับ Tropical Vision