ความสำคัญของการสัมมนานอนหลับฝันดี

หลายคนประสบปัญหานอนหลับไม่สนิท นี่เป็นโอกาสของคุณในการเข้าร่วมสัมมนาเกี่ยวกับภาวะหยุดหายใจขณะหลับและโรคนอนไม่หลับ และวิธีที่คุณจะนอนหลับได้อย่างสนิท ร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำ 2 ท่าน จากโรงพยาบาลธนบุรี บำรุงเมือง กรุงเทพฯ และผู้พัฒนาเทคโนโลยีจาก DoCare จัดงานสัมมนาขึ้น วันเสาร์ที่ 29 ตุลาคม 2565 เวลา 10.00 - 12.00 น ที่ BelVida Estates ซึ่งเดิมคือร้านอาหาร Banyan Residences Villas Coral (ถัดจาก Be Well Medical Center)

พญ.เมธาดา เอื้ออัทยา เป็นแพทย์เฉพาะทางด้านโสต นาสิก ศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลธนบุรี บำรุงเมือง

เขาศึกษาเพื่อเป็นแพทยศาสตรบัณฑิตในมหาวิทยาลัยเดียวกับที่เขาสำเร็จการศึกษาระดับอนุปริญญาสาขาวิทยาศาสตร์คลินิกและโสตศอนาสิกวิทยา ต่อมาเขาได้รับ Fellowship of Sleep Medicine

พญ.กอบกาญจน์ ชุณหสวัสดิกุล มีประสบการณ์กว่า 10 ปี ด้านการแพทย์ผสมผสานและป้องกัน สำเร็จการศึกษาแพทยศาสตรบัณฑิตจากมหาวิทยาลัยมหิดล เธอศึกษาการฝังเข็มและการแพทย์แผนจีนในประเทศจีน มานุษยวิทยาในสวิตเซอร์แลนด์ และได้รับการรับรองจากคณะกรรมการด้านโภชนาการและสุขภาพจากช่วงเวลาที่เธออยู่ในสหรัฐอเมริกา

ปัจจุบัน พญ.กอบกาญจน์ ดำรงตำแหน่ง Chief Medical Medicine and Integratative Medicine ที่ Jin Wellness โรงพยาบาลธนบุรี บำรุงเมือง

ภูมิรัตน์ รัตนรัตน์เป็นผู้พัฒนาเทคโนโลยีด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีที่ Innovation Management and Incubation (IMI) และ Service Solution Business (SSB) ในกรุงเทพฯ เขาจะสาธิตเทคโนโลยีล่าสุดในการคัดกรองภาวะหยุดหายใจขณะหลับและการตรวจสอบคุณภาพการนอนหลับ

Smart Ring เป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์แบบสวมใส่ที่มีการวิเคราะห์ของ AI เพื่อให้สามารถตรวจจับและติดตามภาวะหยุดหายใจขณะนอนหลับได้อย่างสะดวกสบาย ทีมงานจาก SSB จะพร้อมให้บริการหลังการสัมมนาเพื่อตอบคำถามของคุณเกี่ยวกับ Smart Ring

การเข้าร่วมฟรีสำหรับสมาชิก Be Well และ BelVida Estates ซึ่งเคยเป็นผู้ถือบัตรสิทธิพิเศษ Banyan Residences Villas สำหรับแขกท่านอื่น ค่าเข้า 300 บาทต่อคน มีพื้นที่จำกัด กรุณาลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนาโดยคลิก ที่นี่.

พญ.เมย์ทัด และ พญ.กอบกาญจน์ จะเข้าไปรับคำปรึกษาที่ Be Well Medical Center ในวันเดียวกัน เวลา 13.00-15.00 น.

หากมีข้อสงสัยหรือนัดหมายเพื่อเข้ารับการปรึกษาในช่วงบ่าย โปรดโทรศัพท์ 02 111 6644 หรืออีเมลหาเรา ที่นี่. ค่าที่ปรึกษา 1200 บาท

เราหวังว่าจะได้พบคุณที่งานสัมมนา