สัมมนาระบบทางเดินปัสสาวะ Be Well Medical Center หัวหิน ประเทศไทย

คุณได้รับเชิญให้เข้าร่วมสัมมนาช่วงกลางวันที่ BelVida Estates ซึ่งเดิมคือร้านอาหาร Banyan Residences Villas Coral (ถัดจาก Be Well Medical Center) ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึง 13.30 น. วันพุธที่ 28 ตุลาคม.

นพ.อิศเรศ สายสมร แพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะชื่อดังจากโรงพยาบาลสมิติเวช กรุงเทพฯ จะนำเสนอเกี่ยวกับปัญหาที่พบบ่อยของต่อมลูกหมาก เช่น โรคต่อมลูกหมากโต และมะเร็งต่อมลูกหมาก เขาจะอธิบายเกี่ยวกับสาเหตุ การป้องกัน และการวินิจฉัย ตลอดจนการรักษาต่างๆ ที่มี 'ข้อดีข้อเสีย' และความเสี่ยง จะมีโอกาสถามคำถามในภายหลัง

อาหารกลางวันมื้อเบาจะเสิร์ฟพร้อมน้ำอัดลม กาแฟ และชา การเข้าร่วมฟรีสำหรับสมาชิก Be Well และ BelVida Estates ซึ่งเคยเป็นผู้ถือบัตรสิทธิพิเศษ Banyan Residences Villas สำหรับแขกคนอื่นๆ ค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 300 บาทต่อคน มีพื้นที่จำกัด ดังนั้นโปรดจองสถานที่ล่วงหน้าโดยส่งอีเมลพร้อมชื่อและหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ

ดร.อิซาเรสจะพร้อมรับคำปรึกษาเกี่ยวกับระบบทางเดินปัสสาวะที่ Be Well Medical Center ในวันเดียวกันตั้งแต่เวลา 08.00 – 11.30 น. และ 14.00 – 15.00 น. ค่าธรรมเนียมที่ปรึกษาอยู่ที่ 800 บาท (650 บาทสำหรับสมาชิก Be Well และ BelVida Estates ซึ่งเคยเป็นผู้ถือบัตร Banyan Residences Villas Privilege Card) หากมีคำถามหรือสำรองที่นั่งกรุณา ติดต่อเราทางอีเมล หรือโทรศัพท์ (02-1116644)

เราหวังว่าจะได้พบคุณที่งาน

ทีมบีเวล.