ผู้เชี่ยวชาญที่สนับสนุน

Be Well ทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการคัดเลือกเพื่อนำประโยชน์จากความเชี่ยวชาญของพวกเขามาใช้ในการดูแลเบื้องต้น ผู้เชี่ยวชาญเหล่านี้ให้การสนับสนุนทีมเวชศาสตร์ครอบครัวระดับปฐมภูมิของเรา ทำให้เราสามารถนำเสนอคลินิกประจำที่ตอบสนองความต้องการเฉพาะด้านในการดูแลระดับปฐมภูมิได้ คลินิกเหล่านี้จัดขึ้นเป็นประจำขึ้นอยู่กับความต้องการ

นพ.ศรัณย์ สมพรเสริม
แพทย์ระบบทางเดินอาหาร

นพ.ศรัณย์ สมพรเสริม เข้ามาแทนที่ นพ.ชาลี เลาหาพันธ์ เพื่อนร่วมงานสถาบันตับและระบบย่อยอาหาร โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท ปัจจุบัน ดร.ชาร์ลีกำลังศึกษาต่อในสหรัฐอเมริกา ในการเปลี่ยนแปลงนี้ นพ. ศรัณย์จะเข้าร่วมทีมแพทย์เฉพาะทางระบบทางเดินอาหารของเราตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคมเป็นต้นไป

ด้วยเกียรตินิยมอันดับหนึ่งจากคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และประกาศนียบัตรสาขาระบบทางเดินอาหารจากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ดร. ศรัณย์นำความเชี่ยวชาญอันมั่งคั่งมาสู่เรา ทีม. ปัจจุบันสังกัดโรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท เชี่ยวชาญด้านระบบทางเดินอาหารและอายุรศาสตร์ การมาเยือนครั้งแรกของดร.ศรัณย์มีกำหนดวันที่ 25 มีนาคม ซึ่งเป็นการเริ่มต้นวาระการดำรงตำแหน่งของเขากับเรา

คุณหมอศรัณย์พร้อมให้คำปรึกษาที่ Be Well Medical Center ทุก 3 เดือน คลิก ที่นี่ เมื่อคุณหมอชาลีอยู่ที่หัวหินและว่างสำหรับการนัดหมาย

นพ. อิศเรศ สายสมร
ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบทางเดินปัสสาวะ

นพ. อิศเรศ เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมระบบทางเดินปัสสาวะ ที่โรงพยาบาลสมิติเวช กรุงเทพมหานคร และสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยมหิดล กรุงเทพมหานคร หลังจากสำเร็จการศึกษาแพทยศาสตรบัณฑิต นพ. อิศเรศได้สำเร็จการศึกษาอนุปริญญาสาขาศัลยศาสตร์และระบบทางเดินปัสสาวะที่โรงพยาบาลศิริราช มหาวิทยาลัยมหิดล นพ.อิศเรศยังได้รับใบรับรอง Robotic High Intensity Focused Ultrasound ที่ Klinikum Muchen Harlaching ประเทศเยอรมนี

จากความร่วมมือกับโรงพยาบาลสมิติเวช นพ.อิศเรศ จะมาให้คำปรึกษาที่ Be Well Medical Center ทุก 3 เดือน คลิก ที่นี่ เมื่อคุณหมออิศเรศอยู่ที่หัวหินและว่างสำหรับการนัดหมาย

นพ. กิติกรณ์ วิชัยเรืองธรรม
หมอหัวใจ

ดร.กิติกร วิชัยเรืองธรรม สำเร็จการศึกษาจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยในกรุงเทพมหานคร หลังจบการศึกษา นพ.กิติกร สำเร็จทุนโครงการทุนรักษาโรคหัวใจที่โรงพยาบาลวชิระ เขามุ่งเน้นไปที่การรักษาผู้ป่วยในการแทรกแซงหลอดเลือดผ่านผิวหนังที่ซับซ้อน เช่น รอยแยกสองทางและรอยโรคการบดเคี้ยวโดยรวมแบบเรื้อรัง ซึ่งเขาได้รักษาผู้ป่วยมากกว่า 8,000 รายในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา

ด้วยความเชี่ยวชาญนี้ เขาได้ตีพิมพ์ผลงานของเขาในวารสารทางการแพทย์ระดับนานาชาติกว่า 20 ฉบับ นพ. กิติกร เป็นผู้อำนวยการแผนกหัวใจและหลอดเลือดของโรงพยาบาลกล้วยน้ำไท รวมถึงเป็นที่ปรึกษาอายุรแพทย์โรคหัวใจที่โรงพยาบาลหัวหิน เขาอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ และมักจะมาหัวหินสองวันต่อสัปดาห์

พญ.เนตรนภา ยังรอด
แพทย์ผิวหนัง

พญ. เนตรนภา จบการศึกษาจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งเธอได้ศึกษาด้านการแพทย์และเฉพาะทางโรคผิวหนัง ตลอดอาชีพการงานของเธอ เธอฝึกฝนเป็นแพทย์และนักวิทยาศาสตร์การวิจัยในสาขาต่างๆ ของโรคผิวหนัง รวมถึงการต่อต้านริ้วรอย นายแพทย์เนตรนภาเป็นแพทย์ฝังเข็ม ปัจจุบันทำงานที่โรงพยาบาลกรุงเทพในตำแหน่งแพทย์ผิวหนังทั่วไป

สตีฟ แรดลีย์
เยี่ยมนักจิตบำบัดและที่ปรึกษาด้านสุขภาพจิต

สตีฟสำเร็จการศึกษาในแคนาดาและสหราชอาณาจักร มีทักษะในเทคนิคการรักษาที่หลากหลาย และอยู่ในสังกัดสมาคมการบำบัดที่มีชื่อเสียง ด้วยอาชีพที่เริ่มต้นในปี 1996 เขาฝึกฝนในแคนาดา สหราชอาณาจักร และเอเชีย โดยให้บริการทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เขาเชี่ยวชาญในเรื่องความท้าทายด้านสุขภาพจิตที่หลากหลาย และใช้ศิลปะบำบัดสำหรับผู้ป่วยอายุน้อยโดยเฉพาะ สำหรับรายละเอียดเซสชัน โปรดไปที่ เว็บไซต์ของเรา

ดร.อุทิศ ตันรัตนวงศ์
รังสีแพทย์

นายแพทย์อุทิศ สำเร็จการศึกษาทางการแพทย์จากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เมื่อปี พ.ศ. 2532 และประกาศนียบัตรรังสีวิทยาจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เมื่อปี พ.ศ. 2537 เธอสำเร็จการศึกษาด้านรังสีวิทยาด้วยเครื่อง MRI ที่ Long Beach Memorial Medical Center รัฐแคลิฟอร์เนีย เธอทำงานเป็นนักรังสีวิทยาในโรงพยาบาลชื่อดังหลายแห่ง รวมถึงโรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ต (พ.ศ. 2546-2553) ในปีพ.ศ. 2553 เธอเป็นหัวหน้ารังสีแพทย์ที่โรงพยาบาลหัวหินจนถึงปี 2562 นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เธอได้ให้คำแนะนำและปฏิบัติงานนอกเวลาในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์และเพชรบุรี

โปรดทราบว่านี่คือการเยี่ยมชมคลินิกเฉพาะทางและนโยบายการยกเลิกของเรามีผลบังคับใช้กับการนัดหมายเหล่านี้ (สำหรับรายละเอียดดูที่นี่)