จากการตอบคำถามของผู้ป่วยที่มีปัญหาการได้ยินอย่างสม่ำเสมอ เราได้เชิญ นพ.ภูวนัย ผู้เชี่ยวชาญด้านหูคอจมูกประจำจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ พร้อมด้วยทีมนักตรวจวัดการได้ยินจากบริษัท สยามการได้ยิน จำกัด มาเยี่ยมชมคลินิกของเราในวันที่ 27 มิถุนายน

พวกเขาจะตรวจผู้ป่วยที่มีปัญหาการได้ยินผ่านการตรวจร่างกายและการทดสอบโดยใช้อุปกรณ์โสตวิทยาที่ทันสมัย ผู้ป่วยจะได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับการรักษา ยา และ/หรืออุปกรณ์ช่วยฟัง

นพ.ภูวนัย สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยมหิดล และทำหูคอจมูกเฉพาะทางที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จังหวัดสงขลา เขาอาศัยอยู่ที่ประจวบคีรีขันธ์และปฏิบัติงานที่โรงพยาบาลทั่วไปประจวบคีรีขันธ์, โรงพยาบาลกรุงเทพหัวหินและโรงพยาบาลซานเปาโล

Siam Hearing Co. Ltd. เชี่ยวชาญด้านการตลาดและการบริการอุปกรณ์ช่วยฟัง โดยเป็นตัวแทนของแบรนด์ต่างประเทศมากมาย เช่น Unitron, Resound, Sonic, Rexton

Be Well กำลังวางแผนที่จะจัดกิจกรรมเป็นประจำ (เช่น ทุกเดือน) กับผู้เชี่ยวชาญด้านการได้ยินเหล่านี้ และยังจัดให้มีการทดสอบติดตามผลและบริการสำหรับผู้ใช้อุปกรณ์ช่วยฟัง

นัดวันที่ 27 มิย

กรุณาโทรนัดหมายเวลาได้ที่ 02-1116644 ค่าใช้จ่ายในการให้คำปรึกษาและการทดสอบจะอยู่ที่ 650 บาท (500 บาทสำหรับสมาชิก) คุณสามารถใช้แบบฟอร์มด้านล่างเพื่อลงทะเบียนสำหรับวันที่ 27 มิถุนายน เราจะติดต่อคุณโดยตรงเพื่อยืนยันและนัดหมายเวลา

*

*