โลโก้พื้นที่ด้านข้าง

นักกายภาพบำบัด

ช่อผกา (“กุ้ง”) คงกะเรียน วท.บ
นักกายภาพบำบัด.

กุ้งสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขากายภาพบำบัดจากมหาวิทยาลัยรังสิตในกรุงเทพฯ ซึ่งเธอสำเร็จการศึกษาในปี พ.ศ. 2553 ประสบการณ์การทำงานครั้งแรกของเธอคือที่คลินิกกายภาพบำบัด 102 ในหัวหิน จากนั้นเธอทำงานห้าปีที่โรงพยาบาลป้อมธนะรัชต์ในปราณบุรีซึ่งเธอได้เป็นหัวหน้าแผนก ในช่วงเวลานี้ เธอเห็นความสำคัญของความร่วมมืออย่างใกล้ชิดและการประสานงานระหว่างนักกายภาพบำบัดและแพทย์ สามปีที่ผ่านมา Goong ทำงานในต่างประเทศในตำแหน่งนักบำบัดในรีสอร์ทเพื่อสุขภาพชั้นนำในมัลดีฟส์และโอมาน ก่อนจะเดินทางกลับบ้านเกิดของเธอและเข้าร่วมกับ Be Well

ดูบริการและอัตราค่าบริการกายภาพบำบัดที่นี่ กายภาพบำบัด

วรดา (“ดา”) เย็นสรวง วท.บ
นักกายภาพบำบัด.

ดาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขากายภาพบำบัดจากมหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ ซึ่งเธอสำเร็จการศึกษาในปี พ.ศ. 2558 เธอเริ่มต้นการทำงานที่คลินิกกายภาพบำบัด Fix & Fit ในนนทบุรี และต่อมาได้เข้าร่วมคลินิกกายภาพบำบัดหัวหินที่เธอทำงานจนถึงปี 2563

ดามีความผูกพันอย่างมากกับกายภาพบำบัดทางการกีฬา เธอเป็นนักบำบัดที่ได้รับการรับรองจาก ITF Men's and Women's World Tennis Tour สำหรับการแข่งขันระดับนานาชาติในประเทศไทย ดายังเป็นนักบำบัดประจำให้กับทีมประเทศไทยในระหว่างการแข่งขันระดับนานาชาติ เช่น กีฬาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (มาเลเซีย 2017 และฟิลิปปินส์ 2019)

ดูบริการและอัตราค่าบริการกายภาพบำบัดที่นี่ กายภาพบำบัด

thThai
โทรเลย