คลินิกและบริการเฉพาะทาง

มีคลินิกและบริการพิเศษดังต่อไปนี้: (คลิกเพื่อดูรายละเอียดและวันที่)

บริการเหล่านี้ครอบคลุมการจัดการปัญหาทางการแพทย์ในการดูแลเบื้องต้น แต่ด้วยการมีส่วนร่วมของผู้เชี่ยวชาญของโรงพยาบาลที่เกี่ยวข้อง สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละรายการเลื่อนด้านล่างหรือคลิกที่ลิงค์ในรายการด้านบน

คลินิกการได้ยิน

ทุก 2-3 เดือน เราจัดคลินิกการได้ยินโดยเปิดโอกาสให้มีการปรึกษากับทีมโสตวิทยาที่มาเยี่ยมจากสยามการได้ยิน Siam Hearing คือผู้ให้บริการเครื่องช่วยฟังรายใหญ่ที่สุดที่มีสาขามากกว่า 30 สาขาในประเทศไทย พวกเขาเสนอการประเมินการทดสอบการได้ยินอย่างมืออาชีพตามไลฟ์สไตล์ของผู้ป่วยและความต้องการ โดยมีตั้งแต่เครื่องช่วยฟังแบบพื้นฐานไปจนถึงเครื่องช่วยฟังขั้นสูงที่สุดในตลาด

สยามการได้ยินสามารถนำเสนอเครื่องช่วยฟังชั้นนำ 4 แบรนด์ชั้นนำให้กับผู้ป่วย

GN Resound: เดนมาร์ก

เร็กซ์ตัน: เยอรมนี

หน่วย: สวิตเซอร์แลนด์

Vesuvio: เยอรมนี

สำหรับผู้ป่วยที่มีเครื่องช่วยฟังอยู่แล้ว อุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการบริการและบำรุงรักษาจะทำในกรุงเทพฯ ระยะเวลาดำเนินการคือหนึ่งสัปดาห์ และเครื่องช่วยฟังของคุณจะถูกส่งกลับไปที่คลินิก การบริการและชิ้นส่วนบางอย่างสามารถดำเนินการให้เสร็จสิ้นได้ในวันที่นัดหมายของคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเครื่องช่วยฟัง

คลินิกพร้อมทีมงานจาก Siam Hearing Aid มีกำหนดคลินิกอยู่ที่ BelVida Estates ของเรา

สำรองห้องพัก โทร. 02 111 6644 หรือ ติดต่อเราทางอีเมล.

ค่าธรรมเนียมและบริการมาตรฐานสมาชิก
การประเมินโสตวิทยา / การทดสอบการได้ยิน650 บาท500 บาท
บริการเครื่องช่วยฟัง (ต่อราย)450 บาท300 บาท
การกำจัดแว็กซ์ด้วยการดูด (ต่อหู)600 บาท500 บาท
คลินิกสุขภาพระบบทางเดินอาหาร

นพ.ศรัณย์ สมพรเสริม เข้ามาแทนที่ นพ.ชาลี เลาหาพันธ์ เพื่อนร่วมงานสถาบันตับและระบบย่อยอาหาร โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท ปัจจุบัน ดร.ชาร์ลีกำลังศึกษาต่อในสหรัฐอเมริกา ในการเปลี่ยนแปลงนี้ นพ. ศรัณย์จะเข้าร่วมทีมแพทย์เฉพาะทางระบบทางเดินอาหารของเราตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคมเป็นต้นไป

ด้วยเกียรตินิยมอันดับหนึ่งจากคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และประกาศนียบัตรสาขาระบบทางเดินอาหารจากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ดร. ศรัณย์นำความเชี่ยวชาญอันมั่งคั่งมาสู่เรา ทีม. ปัจจุบันสังกัดโรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท เชี่ยวชาญด้านระบบทางเดินอาหารและอายุรศาสตร์ การมาเยือนครั้งแรกของดร.ศรัณย์มีกำหนดวันที่ 25 มีนาคม ซึ่งเป็นการเริ่มต้นวาระการดำรงตำแหน่งของเขากับเรา

สามารถนัดหมายได้ที่สาขา BelVida Estates ของเรา 24 มิถุนายน.

สอบถามหรือจองคิวได้ที่คลินิก โทร. 02-111-6644 หรือ ติดต่อเราทางอีเมล.

จะมีค่าธรรมเนียมการยกเลิก โปรดคลิก ที่นี่ เพื่อดูนโยบายของเรา

ร่วมกับสถาบันตับและทางเดินอาหาร รพ.สมิติเวช เปิดโอกาสให้สมาชิกเข้ารับการส่องกล้องตรวจลำไส้ใหญ่และ/หรือส่องกล้องระบบทางเดินอาหารส่วนบน กรุณาคลิก ที่นี่ เพื่อดูรายละเอียด

ค่าธรรมเนียมมาตรฐานสมาชิก
การปรึกษาหารือ1,500 บาท1200 บาท
แพทย์โรคเท้าและหลัง

Jérôme Somaflhou เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคเท้าและผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย จบการศึกษาจาก Ecole Européenne de Pédicurie Podologie ในกรุงบรัสเซลส์ในปี 2558 หลังจากสำเร็จการศึกษา เขาได้ก่อตั้งคลินิกของตนเองในกรุงบรัสเซลส์ ในปี 2018 Jérôme ตัดสินใจทำงานต่อที่ประเทศไทย

Jérôme เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลเท้า

ในฐานะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคเท้า เจอโรมให้การดูแลทางการแพทย์สำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับเท้า ข้อเท้า และขาท่อนล่าง เขาประเมินความเจ็บป่วยและรักษาอาการบาดเจ็บที่เกี่ยวข้องกับขา หากและเมื่อจำเป็น การรักษาจะดำเนินการร่วมกับหรือภายใต้การดูแลของแพทย์ประจำครอบครัวของเรา ตัวอย่างทั่วไป ได้แก่ การรักษาเชื้อรา การถอนเล็บคุด ตาปลา ตาปลา และรอยแตก

ในฐานะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบทางเดินปัสสาวะ Jérôme ตรวจหาสาเหตุของสภาวะทางการแพทย์ที่เชื่อมโยงกับตำแหน่งของร่างกายอย่างเป็นระบบที่ไม่ถูกต้อง

ท่าทางที่ผิดปกติอาจเกี่ยวข้องกับการพัฒนาและความก้าวหน้าของสภาวะต่างๆ และการบาดเจ็บ เงื่อนไขอาจเกิดจากกิจกรรมของกล้ามเนื้อที่เพิ่มขึ้นและการบาดเจ็บของแผ่นดิสก์, scoliosis, การบาดเจ็บจากการยกงานหรือโรคออฟฟิศซินโดรม, การบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา, ปวดเท้าและหลัง, ปวดคอและปวดศีรษะ, อาการอุโมงค์ข้อมือ, การบาดเจ็บที่ไหล่และข้อเท้า

มีการตรวจสอบท่าทางของผู้ป่วยอย่างระมัดระวังโดยใช้เครื่องมือต่างๆ เช่น อุปกรณ์ตรวจวัดและแท่นวัดความเสถียร Jérômeจะประเมินสาเหตุของสภาวะทางการแพทย์ในปัจจุบันหรือที่เป็นไปได้และแนะนำการบำบัด คำแนะนำการรักษาอาจรวมถึงการบำบัดด้วยตนเองหรือการทำกายภาพบำบัด โปรแกรมการออกกำลังกาย และ/หรือใบสั่งยาของ insoles

Jérôme ออกแบบและผลิตพื้นรองเท้าชั้นในตามสั่งในเวิร์กช็อปของเขาเอง

Jérômeไปเยี่ยมชมสถานที่ตั้งของ BelVida Estatess ทุกครั้ง วันจันทร์ โดยนัดหมายได้จาก 10.00 น. ถึง 16.00 น. 

สามารถนัดหมายวันอื่นได้ตามคำขอพิเศษ

สอบถามหรือจองคิวได้ที่คลินิก โทร. 02 111 6644 หรือ โดยอีเมล.

ค่าธรรมเนียมและบริการมาตรฐานสมาชิก
ทำเล็บเท้า 60 นาที1700 บาท1,500 บาท
การบำบัดด้วยท่าทาง2700 บาท2500 บาท
การให้คำปรึกษาติดตามผลการบำบัดด้วยท่าทาง2700 บาท2500 บาท
พื้นรองเท้าทำเอง7000 บาท6500 บาท
โรคผิวหนัง

ด้วยความร่วมมือกับพันธมิตรของเรา โรงพยาบาลมะเร็งกรุงเทพ วัฒโนสถ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มโรงพยาบาลกรุงเทพ เรามีคลินิกโรคผิวหนังเป็นประจำที่ BelVida Estates ของเรา อดีต BelVida Estates อดีต BelVida Estates อดีต BelVida Estates อดีต BelVida Estates อดีต BelVida Estates อดีต BelVida Estates , อดีตบันยัน เรสซิเดนเซส วิลล่า เรสซิเดนซ์ วิลล่า เรสซิเดนซ์ วิลล่า เรสซิเดนซ์ วิลล่า เรสซิเดนซ์ วิลล่า เรสซิเดนซ์ วิลล่า เรสซิเดนซ์ วิลล่าคลินิก

นพ.เนตรนภา ยังรอด แพทย์ผิวหนังทั่วไป จาก รพ.มะเร็งกรุงเทพ วัฒโนสถ จะอยู่ที่หัวหิน (ประมาณ) ทุกวันศุกร์แรกของเดือน 

สามารถจองการปรึกษาเพื่อตรวจคัดกรองมะเร็งผิวหนังหรือปัญหาผิวหนังอื่น ๆ รวมถึงรูขุมขน ฝ้า สิว และสะเก็ดเงิน ซึ่งจำเป็นต้องได้รับการวินิจฉัยหรือการรักษาจากผู้เชี่ยวชาญ

พญ. เนตรนภา ยังรอด สำเร็จการศึกษาจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งเธอได้ศึกษาด้านการแพทย์ ต่อด้วยแพทย์เฉพาะทางโรคผิวหนัง ตลอดอาชีพการงานของเธอ เธอฝึกฝนเป็นแพทย์และนักวิทยาศาสตร์การวิจัยในสาขาต่างๆ ของโรคผิวหนัง รวมถึงการต่อต้านริ้วรอย นายแพทย์เนตรนภาเป็นแพทย์ฝังเข็ม ปัจจุบันทำงานที่โรงพยาบาลกรุงเทพในตำแหน่งแพทย์ผิวหนังทั่วไป

สอบถามหรือจองคิวได้ที่คลินิก โทร. 02-111-6644 หรือ ติดต่อเราทางอีเมล.

จะมีค่าธรรมเนียมการยกเลิก โปรดคลิก ที่นี่ เพื่อดูนโยบายของเรา

ค่าธรรมเนียมมาตรฐานสมาชิก
การปรึกษาหารือ1,500 บาท1200 บาท
ค่าธรรมเนียมนี้ไม่รวมค่าตัดชิ้นเนื้อผิวหนังหรือการรักษาทางศัลยกรรมอื่นๆ หากจำเป็น ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดๆ จะถูกแจ้งให้คุณทราบล่วงหน้า
รังสีวิทยา

นายแพทย์อุทิศ สำเร็จการศึกษาเป็นแพทย์จากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เมื่อปี 2532 และได้รับประกาศนียบัตรบัณฑิตสาขารังสีวิทยา เมื่อปี 2537 จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เธอยังได้เข้าร่วมการฝึกอบรมด้านรังสีวิทยาโดยเน้นที่ MRI ที่ Long Beach Memorial Medical Center ในแคลิฟอร์เนีย

นายแพทย์อุทิศ ดำรงตำแหน่งนักรังสีวิทยาในโรงพยาบาลชั้นนำหลายแห่งทั่วประเทศ รวมถึงโรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ต (พ.ศ. 2546 – 2553) ในปีพ.ศ. 2553 นพ. อุทิศ ย้ายไปที่หัวหิน โดยร่วมงานกับโรงพยาบาลหัวหินในตำแหน่งหัวหน้ารังสีแพทย์จนถึงปี 2562 ตั้งแต่ปี 2562 เธอได้ดำรงตำแหน่งนอกเวลาเป็นที่ปรึกษาและแพทย์เวชปฏิบัติในสถาบันการแพทย์ต่างๆ ในประจวบคีรีขันธ์และเพชรบุรี จังหวัด.

แพทย์อุทิศจะสนับสนุนแพทย์ประจำครอบครัวและผู้ป่วยของเราในการตีความและความคิดเห็นที่สองเกี่ยวกับการเอ็กซ์เรย์และการทดสอบภาพทางการแพทย์อื่นๆ (เช่น MRI, CT) เธอจะให้คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้รังสีรักษาและเวชศาสตร์นิวเคลียร์ด้วย

คุณหมออุทิศจะไปตรวจที่ BelVida Estates เพื่อทำการตรวจอัลตราซาวนด์ เช่น ช่องท้องทั้งหมด อวัยวะเฉพาะ เช่น อัลตราซาวนด์ KUB (ต่อมลูกหมาก กระเพาะปัสสาวะ ไต) หน้าอก ต่อมไทรอยด์ อัณฑะ ปัญหาเกี่ยวกับหลอดเลือด เช่น ภาวะหลอดเลือดดำส่วนลึกอุดตัน และ ส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย

คุณหมออุทิศจะมาครับ วันศุกร์ที่ 2 และ 4 ของทุกเดือนตั้งแต่ ตั้งแต่ 13.00 น. – 17.00 น. สมาชิกสามารถจองผ่านอีเมลหรือโทรศัพท์ได้ หากคุณมีคำถามใดๆ เกี่ยวกับการปรึกษานักรังสีวิทยาของเรา โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อแพทย์ประจำครอบครัวของคุณ

ตัวอย่างค่าธรรมเนียมรังสีวิทยาราคามาตรฐาน (บาท)ราคาสมาชิก (บาท)
อัลตราซาวด์เต้านม (ทั้งสองข้าง)33802600
อัลตราซาวนด์ทั้งช่องท้อง42003500
อัลตราซาวนด์ต่อมลูกหมาก33802600
ราคาข้างต้นรวมค่าที่ปรึกษาแล้ว ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใด ๆ จะถูกเสนอให้คุณล่วงหน้า
ศัลยกรรมกระดูก

ด้วยความร่วมมือกับเครือโรงพยาบาลกรุงเทพ เราจัดคลินิกกระดูกทุกแห่ง ทุกวันพฤหัสบดีที่ 2 และ 4 ของทุกเดือน เวลา 16.00-18.00 น. ในระหว่างคลินิกเหล่านี้ ผู้เชี่ยวชาญจะพร้อมให้คำปรึกษาด้านการวินิจฉัยและหัตถการเล็กๆ น้อยๆ

ค่าธรรมเนียมมาตรฐานสมาชิก
การปรึกษาหารือ1,500 บาท1200 บาท
ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใด ๆ จะถูกเสนอให้คุณล่วงหน้า
จิตบำบัดและให้คำปรึกษาด้านสุขภาพจิต
Steve Radley: นักจิตอายุรเวทและที่ปรึกษาด้านสุขภาพจิตที่มาเยี่ยม

Steve Radley เป็นนักจิตบำบัดและที่ปรึกษาด้านสุขภาพจิตที่มาเยี่ยม สตีฟไปหัวหินทุกวันอาทิตย์

สตีฟสำเร็จการศึกษาด้านจิตวิทยาในแคนาดาและสหราชอาณาจักร และได้รับการฝึกอบรมเกี่ยวกับวิธีการบำบัดที่หลากหลาย รวมถึงศิลปะบำบัด การบำบัดพฤติกรรมทางปัญญา การบำบัดโดยคำนึงถึงบุคคล และจิตบำบัดทางจิตพลศาสตร์ ด้วยประสบการณ์ย้อนหลังไปถึงปี 1996 สตีฟได้ให้บริการด้านจิตบำบัดและการให้คำปรึกษาในแคนาดา สหราชอาณาจักร และล่าสุดในเอเชีย เขาเคยร่วมงานกับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ในสถานที่ต่างๆ

เขาจัดการกับความท้าทายต่างๆ เช่น ความวิตกกังวล ความหดหู่ ความโกรธ ปัญหาในความสัมพันธ์ การปลิดชีพ ความบอบช้ำทางจิตใจ การเสพติด และการเปลี่ยนแปลงชีวิต โดยเฉพาะอย่างยิ่งเขาให้บริการให้คำปรึกษาและการรักษาแก่เด็กอายุ 10 ปี โดยใช้ศิลปะบำบัดเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพ

สำหรับเซสชัน เซสชันปกติ 50 นาทีมีราคา 2,900 บาท (2,600 บาทสำหรับสมาชิก) ในขณะที่เซสชันการรับเข้า/ประเมินผล 90 นาทีสุดท้ายมีราคา 3,900 บาท (3,600 บาทสำหรับสมาชิก) มีส่วนลด 10% สำหรับการชำระล่วงหน้าหลายเซสชัน (ขั้นต่ำ 5 ครั้ง) โปรดทราบว่า นโยบายการยกเลิกคือตลอด 24 ชั่วโมง

ท่านสามารถนัดหมายกับสตีฟเพื่อขอคำปรึกษาด้วยตนเองหรือทางออนไลน์ได้โดยติดต่อเราทางโทรศัพท์ 02 111 6644 หรือ โดยอีเมล.

ค่าธรรมเนียมมาตรฐานสมาชิก
ปกติ (50 นาที)2900 บาท2600 บาท
การบริโภค/การประเมิน (90 นาที)3900 บาท3600 บาท
แพ็คเกจ: 5x ปกติ (50 นาที)13,050 บาท (2,610 บาทต่อครั้ง)11,700 บาท (2,340 บาทต่อครั้ง)
ผู้ป่วยสามารถรับส่วนลด 10% สำหรับการชำระล่วงหน้าหลายเซสชัน (ขั้นต่ำ 5 ครั้ง) นโยบายการยกเลิกคือตลอด 24 ชั่วโมง