บริการ Living Will ที่ Be Well

Living Will หรือที่เรียกว่าคำสั่งแพทย์หรือคำสั่งล่วงหน้าเป็นเอกสารที่มีผลผูกพันทางกฎหมายที่ระบุความปรารถนาของคุณสำหรับการดูแลทางการแพทย์ในช่วงบั้นปลายชีวิต ในกรณีที่คุณไม่สามารถสื่อสารการตัดสินใจของคุณได้

ในพินัยกรรมชีวิตของคุณ คุณสามารถร้องขอให้แพทย์งดเว้นจากการรักษาเพื่อยื้อชีวิตบางอย่าง เพื่อหลีกเลี่ยงความทุกข์ทรมานที่ไม่จำเป็นหรือการยืดอายุที่ไร้ประโยชน์

Living Will จะเปิดใช้งานก็ต่อเมื่อแพทย์ผู้รักษาถือว่าคุณป่วยหนัก ป่วยระยะสุดท้ายหมายความว่าคุณมีเงื่อนไขทางการแพทย์ที่จำกัดชีวิตซึ่งไม่สามารถรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกต่อไป

Living Will ไม่ได้มีไว้สำหรับผู้สูงอายุเท่านั้น สถานการณ์ในบั้นปลายชีวิตที่ไม่คาดคิดอาจเกิดขึ้นได้ทุกช่วงอายุ ดังนั้นจึงแนะนำให้ผู้ใหญ่ทุกคนเตรียมเอกสารนี้ให้พร้อม

ข้อกำหนดทางกฎหมายคืออะไร?

คุณสามารถร่าง Living Will ที่มีผลผูกพันตามกฎหมายได้โดยกรอกแม่แบบ ในการบังคับใช้ Living Will โรงพยาบาลส่วนใหญ่ต้องการให้เอกสารลงนามโดยหนึ่งใน Be Well Doctors, Public Notary (ในฐานะพยานคนแรก) และพยานคนที่สอง โดยควรเป็นญาติสนิททางกฎหมาย (เช่น คู่สมรสหรือบุตรที่บรรลุนิติภาวะแล้ว) .

เพื่ออำนวยความสะดวกในการร่าง Living Will ของคุณโดยไม่ยุ่งยาก เราได้เชิญทนายความ/ทนายความสาธารณะ คุณกันตี อิสรีนุรักษ์ มาเซ็นและประทับตราเอกสารของคุณที่ศูนย์ของเรา

เมื่อคุณอยู่ที่ศูนย์ คุณจะเซ็นต้นฉบับสองฉบับ เก็บไว้หนึ่งฉบับ และเราจะเก็บอีกฉบับไว้ในแฟ้ม เราทั้งคู่ทำสำเนาดิจิทัลเพื่อแจกจ่าย หากและเมื่อจำเป็น เราจะส่ง Living Will ของคุณไปยังโรงพยาบาล คลินิก หรือแพทย์ที่ซึ่งคุณจะได้รับการดูแลในช่วงบั้นปลายชีวิต

ขั้นตอนการสมัครและแต่งตั้ง

บริการนี้ที่ Be Well มอบให้กับสมาชิกเท่านั้น หากคุณต้องการดำเนินการต่อเพื่อให้เราตั้งค่า Living Will ของคุณ ดาวน์โหลด แม่แบบ. หากคุณมีปัญหาในการดาวน์โหลด โปรดส่ง อีเมล และเราจะส่งอีเมลเอกสารถึงคุณ

กรอกแบบฟอร์ม จากนั้นส่งอีเมลถึงเราเพื่อแจ้งให้เราทราบว่าคุณต้องการนัดหมาย เราจะแจ้งเวลานัดหมายให้คุณทราบ คุณจะต้องนำหนังสือเดินทางและแม่แบบของคุณมาให้การนัดหมายโดยไม่มีลายเซ็น เนื่องจากต้องทำต่อหน้าทนายความและพยานของคุณต้องอยู่กับคุณด้วย

ค่าบริการ 1200 บาท

ผู้ป่วยที่ต้องการปรึกษาหารือเกี่ยวกับเนื้อหาทางการแพทย์ของ Living Will กับแพทย์คนใดคนหนึ่งของเราควรนัดหมายแยกต่างหากก่อนที่จะพบทนายความ มีค่าปรึกษาแพทย์ตามปกติ

คำแนะนำของเรา

เราแนะนำให้คุณต่ออายุ Living Will ของคุณหลังจาก 3 ปี เนื่องจากโรงพยาบาลบางแห่งมีกฎว่าเอกสารไม่ควรมีอายุเกิน 3 ปี

นอกจากนี้ เพื่อประโยชน์สูงสุดของคุณในการแจกจ่ายสำเนา Living Will ที่ลงนามของคุณให้กับสมาชิกในครอบครัวและเพื่อนที่ใกล้ชิด และแนะนำให้พวกเขาส่ง Living Will ให้กับผู้ดูแลเมื่อสถานการณ์สิ้นสุดของชีวิตเกิดขึ้น เนื่องจากพวกเขาอาจได้ยินเกี่ยวกับสถานการณ์ก่อนหน้านี้ กว่าจะดีขึ้น คุณยังสามารถเลือกที่จะส่งสำเนาไปยังโรงพยาบาล (s) ที่คุณไปบ่อย

ติดต่อเรา

เราได้รวบรวมรายการคำถามที่พบบ่อยที่สมาชิกของเราถามซึ่งอาจตอบคำถามของคุณ คลิกที่นี่ หรือหากต้องการติดต่อเรา สามารถติดต่อเราได้โดย อีเมล หรือโทรหาเราที่ 02 111 6644

หากท่านต้องการรับ แม่แบบการใช้ชีวิตให้คลิกปุ่มด้านล่าง