ทีมกายภาพบำบัดและการกีฬาที่เชื่อมั่นในประสิทธิภาพของการรักษาด้วยตนเองและการบำบัดด้วยการออกกำลังกาย โดยได้รับการสนับสนุนจากอัลตราซาวนด์และการบำบัดด้วยไฟฟ้าเมื่อจำเป็น

นักกายภาพบำบัดของเราทำงานอย่างใกล้ชิดกับแพทย์ของเราในการวินิจฉัยและการพัฒนาแผนการรักษาที่เกี่ยวข้องกับการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬาทุกประเภท ความต้องการการฟื้นฟูและการดูแลป้องกัน

นักกายภาพบำบัดของเราสามารถช่วยให้คุณกลับมามีพละกำลัง การประสานงาน ความสมดุล และความมั่นใจหลังจากการผ่าตัดหลัง การเปลี่ยนข้อสะโพก เส้นเลือดในสมองตีบ และอาการอ่อนแรงทั่วไปไม่ว่าด้วยเหตุผลใดๆ ก็ตาม

การบำบัดจะเกิดขึ้นในห้องฟื้นฟูขนาดใหญ่บนชั้น 2 ของ BelVida Estates ซึ่งเดิมคือ Banyan Residences Villas Clinic ภายใต้การดูแลโดยตรงของนักกายภาพบำบัดของเรา กุ้ง และ ดา

กายภาพบำบัดและกายภาพบำบัดที่ บีเวล หัวหิน

ในหลายกรณี การบำบัดทางกายภาพแบบเข้มข้นและการฟื้นฟูสมรรถภาพทางกีฬาประเภทนี้โดยปกติจะทำในโรงพยาบาลเท่านั้น แต่ปัจจุบัน Be Well นำบริการนี้มาสู่ชุมชน หากท่านสนใจเข้ารับการฟื้นฟูร่างกายกับเรา หรือต้องการทราบว่าท่านได้รับประโยชน์หรือไม่ กรุณาติดต่อเรา: 02 111 6644 หรือ โดยอีเมล.

สามารถนัดหมายได้: ทุกวัน

การบำบัดด้วยคลื่นกระแทก

Shock Wave Therapy เป็นการบำบัดที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยสำหรับผู้ที่มีอาการปวดเรื้อรังและบาดเจ็บซ้ำซาก การบำบัดประเภทนี้มีข้อดีเนื่องจากไม่รุกรานและไม่เจ็บปวด ไม่มียาชาและไม่มีผลข้างเคียง การบำบัดด้วยคลื่นกระแทกจะใช้คลื่นกระแทกพลังงานต่ำกับบริเวณที่ได้รับผลกระทบและทำให้เกิดโพรงอากาศ บริเวณนี้จะอักเสบเล็กน้อยซึ่งส่งเสริมการไหลเวียนของเลือดและการไหลเวียนจึงเร่งกระบวนการบำบัด

การบำบัดประเภทนี้รักษาอาการปวดเรื้อรังที่ไหล่และหลัง ส้นเท้าและข้อศอก เงื่อนไขที่สามารถรักษาได้ ได้แก่ ข้อศอกเทนนิสและกอล์ฟ กลุ่มอาการเครียดของกระดูกหน้าแข้ง และเอ็นร้อยหวายอักเสบ เป็นต้น

กายภาพบำบัดและกายภาพบำบัดที่ บีเวล หัวหิน
กายภาพบำบัดและกายภาพบำบัดที่ บีเวล หัวหิน
กายภาพบำบัดและกายภาพบำบัดที่ บีเวล หัวหิน

อุปกรณ์พื้นรองเท้าและการขาย

ในระหว่างการพักฟื้นหรือการรักษาทางกายภาพบำบัด นักกายภาพบำบัดของเราจะสังเกตเห็นความผิดปกติบางอย่างภายในร่างกาย ซึ่งทำให้เกิดความเจ็บปวดและความรู้สึกไม่สบาย นี่คือจุดที่การปรับให้พอดีกับพื้นรองเท้าที่เหมาะสมอาจช่วยบรรเทาปัญหาบางอย่างได้

นักกายภาพบำบัดของเราได้รับการฝึกอบรมเพื่อให้สามารถเข้าใจและให้คำแนะนำเกี่ยวกับสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เราสามารถใส่พื้นรองเท้าชั้นในที่ถูกต้องซึ่งเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ ไม่ว่าคุณจะเล่นกีฬา ซึ่งสามารถเพิ่มประสิทธิภาพและลดอาการบาดเจ็บให้กับกิจกรรมประจำวันตามปกติโดยให้ความสบายและความมั่นคงมากขึ้น

Currex Insoles เป็นแบรนด์ที่เราชื่นชอบ ออกแบบโดยชาวเยอรมัน พวกเขาสามารถพัฒนารองเท้าได้ทันที มอบการรองรับและความสบายที่มากขึ้น เราใช้ Foot Disc เพื่อทำความเข้าใจรอยเท้าของคุณ ซึ่งทำให้เราสามารถปรับแต่งความพอดีได้ เรามีพื้นรองเท้า 3 ประเภท แต่ละพื้นรองเท้ามีรูปร่าง การรองรับส่วนโค้ง และความยืดหยุ่นที่แตกต่างกัน

  • พื้นรองเท้าด้านใน Edgepro นั้นยอดเยี่ยมสำหรับนักเดินป่าและนักกอล์ฟเนื่องจากให้การรองรับที่มั่นคง
  • พื้นรองเท้าด้านใน Runpro จะช่วยรักษาท่าทางเท้าที่ดี ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสามารถของร่างกายในการดูดซับแรงกระแทกขณะวิ่งหรือเดิน
  • พื้นรองเท้าชั้นใน Activepro นั้นยอดเยี่ยมสำหรับการใช้งานทุกวัน ให้การรองรับและความมั่นคงที่ยอดเยี่ยมแก่คุณ เหมาะสำหรับผู้ที่มีวิถีชีวิตที่เร่งรีบ ไปยิม หรือเล่นกีฬาบนพื้นแข็ง เช่น เทนนิสหรือสควอช
พื้นรองเท้า Currex ที่ Be Well
พื้นรองเท้า Currex ที่ Be Well
พื้นรองเท้า Currex ที่ Be Well

รายการราคากายภาพบำบัด

กายภาพบำบัดมาตรฐานสมาชิก
กายภาพบำบัด 60 นาที900 บาท700 บาท
บ้านกายภาพบำบัด โทร 1 ชม1,500 บาท
การรักษาด้วยคลื่นกระแทก 1,000 ช็อต600 บาท400 บาท
การรักษาด้วยคลื่นกระแทก 1,500 ช็อต800 บาท600 บาท
การรักษาด้วยคลื่นกระแทก 2,000 ช็อต1,000 บาท800 บาท
เทป Kinesio (เล็ก)120 บาท100 บาท
เทป Kinesio (ใหญ่)220 บาท200 บาท
ฟิตติ้งพื้นรองเท้าและการขาย2,000 บาท2,000 บาท

โปรดทราบว่านโยบายการยกเลิกของเรามีผลกับการนัดหมายเหล่านี้ (สำหรับรายละเอียดดูที่นี่)